Đăng ký Nạp thẻ

Sự kiện Đắc Lộc Đầu Xuân

31/01/2019

Các thuyền trưởng ơi, hãy cùng Vua Hải Tặc hòa mình vào không khí vui tươi náo nhiệt của mùa xuân bằng sự kiện “Đắc Lộc Đầu Xuân” diễn ra từ ngày 31/01 đến 13/02 nhé! Rất nhiều phần quà giá trị đang đợi các thuyền trưởng đó.

 Cách tham gia sự kiện “Đắc Lộc Đầu Xuân”

Thời gian diễn ra sự kiện: Từ 15h 31/01/2019 đến 23h59 13/02/2019

Tham gia ngay tại: http://baucua.568play.vn

Để tham gia “Đắc Lộc Đầu Xuân”, thuyền trưởng cần thực hiện đăng nhập và cập nhật thông tin theo yêu cầu.

Lưu ý: Cụm server Zing sẽ có chữ ZING phía đầu so với cụm server 568.

Thuyền trưởng cần dùng vàng để tham gia đặt cược, nhận vàng từ các cách sau:

+ Người chơi chuyển đổi tiền vào game Vua Hải Tặc, theo tỉ lệ qui đổi: 100Exu = 100 vàng.

+ Đối với các tài khoản đạt level từ 65 trở lên, mỗi ngày khi đăng nhập trang sự kiện “Đắc Lộc Đầu Xuân” nhận ngay 100 vàng.

Lưu ý: Hệ thống cập nhật dữ liệu 1 ngày/lần vào lúc 0h mỗi ngày, thuyền trưởng đạt level theo yêu cầu sau 0h vui lòng chờ sang ngày mai sẽ được cập nhật để nhận vàng.

Thuyền trưởng được đặt cược nhiều ô cùng lúc. Một ván cược tối thiểu 20 vàng và tối đa 1.000 vàng.

Tích luỹ nhận quà chỉ tính dựa vào Số Vàng Lời của mỗi thuyền trưởng thắng được. Vì vậy khi đạt mốc các thuyền trưởng hãy nhanh chóng nhận mốc quà đạt được ngay nhé.

Số lượng quà ở mỗi mốc tích luỹ đều có giới hạn nhất định, thuyền trưởng đã chọn nhận mốc quà game Vua Hải Tặc thì mốc quà đó của game còn lại sẽ không thể nhận nữa.

Phần thưởng đạt mốc:

 Bảng xếp hạng Đắc Lộc Đầu Xuân có gì hot?

Khi tham gia "Đắc Lộc Đầu Xuân", ngoài phần thưởng nhận được khi đạt được các mốc tích lũy thuyền trường còn được tích lũy số bàn thắng để tham gia bảng xếp hạng. Cứ 1 ván thắng sẽ nhận được 1 điểm.

Phần thưởng Top 10 BXH sẽ nhận được khi kết thúc sự kiện. 

 Làm sao nhận được quà Thần Tài Phát Lộc?

Vào các khung giờ cố định trong ngày 12h, 20h sẽ xuất hiện Thần Tài Phát Lộc trong trang sự kiện "Đắc Lộc Đầu Xuân". Thuyền trưởng bấm Nhận Lộc sẽ có khả năng nhận được các Card Gate 10k, Card Gate 20k, ...

 Lưu ý:

  • BĐH chỉ trao giải dựa trên thông tin đăng ký từ tài khoản đạt giải. Mọi tranh chấp, khiếu nại sẽ không được giải quyết.
  • Đối với các giải thưởng hiện vật, BĐH chỉ hỗ trợ trao thưởng sau khi sự kiện kết thúc và trong phạm vị lãnh thổ Việt Nam.
  • Quyết định của BĐH là quyết định cuối cùng.
  • Chi tiết thể lệ sự kiện xem tại đây
     

​Cách tham gia quá đơn giản đúng không các thuyền trưởng? Hãy ngay lập tức tham gia Đắc Lộc Đầu Xuân và mang về những phần thưởng cực kì hấp dẫn nhé!