Đăng ký Nạp thẻ

Tâm thư từ BĐH game Vua Hải Tặc

11/10/2018
Thân gửi các vị thuyền trưởng đáng mến!
 
 Tính đến thời điểm này, Vua Hải Tặc đã có 6 năm đồng hành cùng các vị trong suốt hành trình chinh phục biển cả mênh mông. Và cũng chừng đó thời gian mà Ban Điều Hành game được sống trong những tình cảm, những niềm vui và những chia sẻ của các vị gửi gắm đến trò chơi Vua Hải Tặc. Thực sự hiếm có 1 sản phẩm webgame nào tồn tại lâu dài mà vẫn luôn giữ được một cộng đồng game thủ bền vững và gắn kết như chúng ta.

 Tuy nhiên, như tiền nhân đã dạy: "Thuyền to thì sóng cả", đại dương rộng lớn luôn tiềm ẩn nhiều mối nguy hiểm luôn rình rập, mà đặc biệt là trong thời gian vừa qua, hệ thống máy chủ của VHT gặp phải 1 vài sự cố đã làm ảnh hưởng đến quá trình trải nghiệm game cũng như làm gián đoạn đến hành trình chinh phục Tân Thế Giới, ví dụ như là sự cố về lôi đài, khó đăng nhập, nhận thưởng chậm, ... Đây chắc chắc là điều đã gây cho các Thuyền Trưởng những bức xúc không nhỏ, và ngay cả BĐH game cũng cảm thấy không hài lòng và hổ thẹn. Không hài lòng khi đứa con tinh thần của mình không được khỏe, sản phẩm mà mình tâm huyết lại không hoạt động trơn tru, và điều mà BĐH game lo lắng nhất đó chính là không thể đáp ứng được nhu cầu trải nghiệm game của các Thuyền Trưởng.
 
 
  Sau một thời gian tìm hiểu và đưa ra nhiều phương án để khắc phục thì BĐH game vui mừng thông báo với các Thuyền Trưởng rằng: Từ ngày 3/10/2018 đã khắc phục hoàn toàn mọi sự cố. Cụ thể như: Lôi đài đã diễn ra bình thường, đăng nhập dễ dàng, quá trình trải nghiệm game đã mượt hơn bao giờ hết và đặc biệt là không còn xuất hiện các lỗi nghiêm trọng làm ảnh hưởng đến hành trình của chư vị. Và bộ phận kỹ thuật cũng đang cố gắng khắc phục các vấn đề nhỏ khác đã tồn tại từ trước đến nay.
 
  Và để cùng chung vui với sự kiện này, BĐH game sẽ gửi đến các thuyền trưởng 1 phần quà nhỏ vào ngày 11/10/2018 thông qua nút [Nhận thưởng] trong game. Cùng với đó là những kế hoạch lớn giúp cho cộng đồng của chúng ta gắn kết hơn và giúp tạo thêm nhiều nội dung mới trong thế giới Vua Hải Tặc

 Phần quà thay cho lời cáo lỗi:
 
Tên vật phẩm Số lượng
100 triệu beri 5
Đá Ám Kim Hoàn Mĩ 10
1500 chiến tích công hội 15
1000 đá năng lượng 15
Túi nguyên liệu đồ cam thường 15
500 exp nguyên tố 10

 
 Hoạt động Vương Giả Chiến lần thứ 32: Ngoài phần thường ingame như thường lệ, sẽ có thêm các phần quà outgame: Các mô hình Figure của các nhân vật trong One Piece dành cho các thuyền trưởng đạt thứ hạng 1, 2, 3. Phần quà này sẽ được trao tại buổi Offline vào đầu tháng 11 (Chi tiết về phần thưởng và thời gian trao thưởng sẽ được đăng tải ở bản tin sau)
 
 Tổ chức Offline trên cả nước, với những hoạt động vui chơi, giao lưu, trao giải Vương Giả Chiến lần 32 cùng với những phần code hấp dẫn

 Big Update tháng 11 với nhiều nội dung mới

 Ngoài ra, BĐH sẽ tổ chức 1 sự kiện tại diễn đàn để các thuyền trưởng cùng chung tay xây dựng và phát triển game Vua Hải Tặc. Cụ thể là sẽ ghi nhận các ý kiến đóng góp của toàn thể cộng đồng, và sẽ chọn ra 1 ý kiến được nhiều người đồng thuận nhất và áp dụng vào Big update tháng 11 sắp tới
 
 Hãy ngắm nhìn 1 số mô hình mẫu sẽ được trao tặng trong hoạt động Vương Giả chiến lần thứ 32 tới đây nhé:

 
BĐH hy vọng rằng những cố gắng trong việc khắc phục sự cố sẽ được các Thuyền Trưởng ghi nhận, đồng thời thông qua những hoạt động sắp tới sẽ giúp cho thế giới Vua Hải Tặc sôi động và hào hứng hơn.