Đăng ký Nạp thẻ

Tháng 9 Rực Lửa Bí Kíp Luyện Rồng

26/09/2018

Kính gởi các thuyền trưởng!

Để tăng thêm không khí cho mùa Trung Thu, VHT xin giới thiệu đến các thuyền trưởng sự xuất hiện của “Dực Long Ancalagon” là con cháu của thực thể loài rồng to lớn và mạnh nhất trong truyền thuyết.

Qua lời kể lại thì các Samurai khắp xứ Wano đã đánh trận chiến 7 ngày mới có thể hạ gục được nó. Loài rồng này cũng được xem là biểu tượng của Sức Mạnh và Quyền Lực.

Để chiêu mộ được loài rồng này, các thuyền trưởng cần phải sở hữu “Dragon Egg” là trứng rồng cổ đại, 1 trong những vật phẩm quí giá của đất nước Wano. Trông như đã hóa thạch từ rất lâu, cần một nguồn sức mạnh khổng lồ để có thể tái sinh. Và nguồn sức mạnh khổng lồ này chỉ có thể đến từ “Thiên Hỏa  Prometheus” vốn là 1 trong những Homie mạnh nhất của Tứ hoàng Big Mom, sở hữu ngọn lửa có sức nóng như mặt trời, có thể thiêu đốt mọi thứ.

Tuy nhiên, mọi chuyện không hề đơn giản, để có thể sở hữu được “Thiên Hỏa  Prometheus” các thuyền trưởng cần phải thu thập được 3 ngọn lửa “Thiên Hỏa”, các ngọn lửa này sẽ lơ lửng ngoài biển khơi và không thể biết nguồn gốc từ đâu tới. Dường như nó được lệnh từ Big Mom để đi dò xét xung quanh lãnh địa của Tứ hoàng này. 

Các vật phẩm liên quan:

Công thức ghép:

Thông tin pet Dực Long Ancalagon:

a. Thiên phú pet:

  • Max cấp thiên phú là 15 cấp

b. Kĩ năng pet:

  • Số kĩ năng có thể học: 24 kĩ năng (bao gồm 17 kĩ năng giống cerberus hỏa ngục và 7 kĩ năng mới)

  • Thông tin 7 kĩ năng mới:

  • Số cấp kĩ năng tối đa: 15 cấp

Vua Hải Tặc kính báo!